Xây chắc tương lai, Real Madrid ký hợp đồng 1 tỷ Euro
Bóng Đá Quốc Tế

Xây chắc tương lai, Real Madrid ký hợp đồng 1 tỷ Euro

Real Madrid, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha, đang tạo ra sự ổn định cho tương lai của các ngôi sao hàng đầu của họ, bằng cách ký kết những hợp đồng mà hầu như không ai có thể “xâm phạm”. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid sẽ sớm công bố một hợp đồng mới với mức phí phá vỡ lên đến gần 1 tỷ Euro.

Romano cho biết rằng ban lãnh đạo Real Madrid đang trong cuộc đàm phán nâng cao với đại diện của tiền vệ Eduardo Camavinga về việc gia hạn hợp đồng mới. Ngoài phí phá vỡ hợp đồng khổng lồ, mức lương mà tiền vệ người Pháp sẽ nhận được cũng sẽ tăng đáng kể, điều này có thể thuyết phục Camavinga ở lại.

Real Madrid sẽ ký hợp đồng mới với mức phí phá vỡ lên tới 1 tỷ Euro

Ban lãnh đạo Real Madrid tin rằng việc ký kết hợp đồng mới với Camavinga là việc cấp bách và cần được hoàn thành trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng 1. Với vai trò ngày càng quan trọng của tiền vệ 21 tuổi này trong chiến thuật của HLV Carlo Ancelotti, điều này là cực kỳ cần thiết.

Bên cạnh đó, sự xuống phong độ của Luka Modric và sự giảm khả năng thi đấu của Toni Kroos đã khiến cho tương lai của cả hai ngôi sao này trở nên mơ hồ tại Santiago Bernabeu. Trong khi đó, những tài năng trẻ như Camavinga là mục tiêu cần được quan tâm và ưu tiên.

Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Eduardo Camavinga đã thu hút sự quan tâm từ các CLB lớn ở châu Âu như Liverpool, Chelsea và Man United. Vì vậy, việc ký kết một hợp đồng mới sớm là điều cần thiết để bảo vệ tương lai của cầu thủ trẻ người Pháp này.

Eduardo Camavinga gia nhập Real Madrid từ năm 2021 và đã nhanh chóng gây ấn tượng với các khả năng của mình. Real Madrid tin rằng việc ký kết hợp đồng mới sẽ đem lại sự ổn định và giúp xây dựng tương lai tốt đẹp cho câu lạc bộ.

Đọc thêm tại Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

Tin chuyển nhượng tối 21/9: Ngã ngũ Tottenham mua lại Kane, Messi tái ngộ Pep Guardiola?

Minh Tân

Real Madrid ‘ve vãn’ Mbappe, PSG có ngay đòn đáp trả cực gắt

Minh Tân

Đang đá C1, Ramos nhận tin dữ tại nhà riêng

Minh Tân