Việt Nam tổ chức buổi họp 'độc lạ' sau chiến thắng trước Mông Cổ
Bóng Đá Việt Nam

Việt Nam tổ chức buổi họp ‘độc lạ’ sau chiến thắng trước Mông Cổ

Sau chiến thắng ấn tượng 4-2 trước Mông Cổ ở trận đầu bảng B Asiad 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có một quyết định đặc biệt. Ông đã cho các cầu thủ của ĐT Olympic Việt Nam tổ chức buổi họp tại một công viên gần khách sạn. Điều này đã tạo ra một điểm nhấn đầy thú vị cho đội tuyển quốc gia.

Trong trận đấu vừa qua, Việt Nam đã tạm thời đứng đầu bảng B sau chiến thắng của mình. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không hài lòng hoàn toàn với màn trình diễn của các cầu thủ. Ông tỏ ra tức giận với những lỗi ngớ ngẩn mà đội nhà đã mắc phải, dẫn đến việc phải nhận thẻ vàng cũng như 2 bàn thua.

Vì vậy, để giảm căng thẳng và tạo điều kiện cho các cầu thủ thư giãn sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định tổ chức buổi họp mặt đặc biệt vào ngày 20/9. Đặc biệt, buổi họp được tiến hành tại một công viên gần khách sạn. Điều này cho thấy ông Tuấn quan tâm đến tâm lý của các cầu thủ và muốn giảm áp lực sau trận đấu.

Trong buổi họp, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhấn mạnh về việc giữ tập trung trong 10 phút đầu tiên và 10 phút cuối ở bất kỳ trận đấu nào. Điều này cho thấy ông rất chú trọng đến sự tập trung và tinh thần chiến đấu của đội bóng.

ĐT Olympic Việt Nam họp ở công viên

Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có phát biểu: “Tôi hài lòng với tỷ số, nhưng rất tức giận với những sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến thẻ vàng. Tôi đã nhắc nhở các cầu thủ rất nhiều trước khi giải đấu bắt đầu”. Điều này cho thấy ông là một HLV nghiêm khắc, không chỉ quan tâm đến mặt chuyên môn mà còn rèn luyện cầu thủ về mặt thái độ và đạo đức khi thi đấu.

Trận đấu tiếp theo của ĐT Olympic Việt Nam là gặp Olympic Iran vào ngày 21/9 lúc 18h30. Mục tiêu của Việt Nam là giành điểm để chiếm ưu thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Để cập nhật thêm thông tin về lịch thi đấu Bóng đá nam Asiad 2023, bạn có thể truy cập vào Nhịp Cầu Thể Thao.

Related posts

Huỳnh Như: Gửi lời nhắn ý nghĩa tới người hâm mộ Việt Nam

Minh Tân

Thắng trận ra quân, ĐT nữ Việt Nam vươn lên dẫn đầu BXH ASIAD

Minh Tân

Trận đấu của ĐT Việt Nam tại Trung Quốc: Điều gì mới?

Minh Tân