VIDEO: Phỏng vấn đội tuyển DTK2 sau ngày ra quân ấn tượng
eSports

VIDEO: Phỏng vấn đội tuyển DTK2 sau ngày ra quân ấn tượng

Hôm nay (27/09) là ngày đầu ra quân của đội tuyển Dream of Three Kingdom 2 (Mộng Tam Quốc 2) tại ASIAD 2023. Cùng tôi nghe những chia sẻ từ những chàng trai sau chiến thắng ấn tượng ở hai trận đầu tiên gặp đội tuyển Kyrgyzstan và Nepal.

Chiến thắng trong ngày ra quân

Đội tuyển DTK2 đã có một ngày ra quân đầy ấn tượng với việc giành được chiến thắng trong cả hai trận đấu. Chính thức bước vào ASIAD 2023, đội tuyển Việt Nam đã gặp phải hai đối thủ không mạnh tại khu vực eSports. Với sự tự tin và kỹ năng tuyệt vời của mình, các tuyển thủ DTK2 đã đạt được những kết quả mà người hâm mộ mong đợi.

Đội tuyển DTK2 giành chiến thắng trong cả hai trận đấu ngày ra quân ASIAD 2023

Dream of Three Kingdom 2 – Tựa game MOBA nổi tiếng

Dream of Three Kingdom 2 là một tựa game MOBA được yêu thích tại Trung Quốc, nước chủ nhà của sự kiện. Với phần 1 của tựa game mang tên 3Q Củ Hành đã từng được phát hành tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ.

Đội tuyển DTK2 Việt Nam được xây dựng dựa trên những cái tên quen thuộc từ màu áo Team Flash Tốc Chiến tại SEA Games 31. Mặc dù chuyển sang một bộ môn thi đấu mới, nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh tích lũy được sau nhiều năm chinh chiến, các tuyển thủ DTK2 đã chứng tỏ được khả năng vượt qua mọi thách thức.

Kỳ vọng cho những trận đấu tiếp theo

Chiến thắng trong ngày ra quân đã khơi dậy lòng tự hào của người hâm mộ đối với đội tuyển DTK2. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cống hiến của các tuyển thủ đã được đền đáp bằng những thành quả đáng kinh ngạc.

Nhưng cuộc hành trình của DTK2 trong ASIAD 2023 chưa dừng lại ở đây. Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục cống hiến và chiến đấu hết mình để mang vinh quang về cho đất nước.

Cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển DTK2 trong các trận đấu tới để chúng ta có cơ hội chứng kiến những trận đấu mãn nhãn và những chiến thắng đầy tự hào.

Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

Lịch thi đấu eSports ASIAD 2023 hôm nay 29/09: Trận HCĐ bộ môn LMHT

Minh Tân

Cách chơi đội hình Demacia Fiora DTCL Mùa 9.5

Minh Tân

Đội tuyển LMHT giàu nhất thế giới rời LCS

Minh Tân