Văn Tùng - Mai Dora làm thiệp cưới phong cách LMHT
eSports

Văn Tùng – Mai Dora làm thiệp cưới phong cách LMHT

Do sự nghiệp đi lên từ Liên Minh Huyền Thoại, Văn Tùng và Mai Dora cũng muốn làm một chút gì đó để kỷ niệm và tri ân tựa game này.

Bình luận viên Văn Tùng và MC Mai Dora là bộ đôi trai tài gái sắc nổi tiếng trong làng eSports. Cả hai đều đi lên từ Liên Minh Huyền Thoại và đặc biệt gắn bó với tựa game của nhà Riot.

Chính vì thế, khi tổ chức lễ cưới, bộ đôi này nghĩ ra một ý tưởng độc đáo là thiết kế thiệp theo phong cách game thủ. Bản thiết kế được MC Mai Dora chia sẻ vào tối ngày 19/09 với phông nền là ảnh trang phục mặc định Gangplank – vị tướng tủ của Văn Tùng. Đứng cạnh anh là cô vợ Mai Dora cosplay thành vị tướng Ahri yêu thích, với bộ trang phục Bóng Đêm.

Văn Tùng - Mai Dora làm thiệp cưới phong cách LMHT

Tấm thiệp cưới đặc biệt của Văn Tùng và Mai Dora (Ảnh: Mai Dora)

Chiếc thiệp cưới độc lạ của MC Mai Dora đã ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Dưới phần bình luận, các fan bày tỏ sự thích thú, đồng thời không quên gửi lời chúc cặp vợ chồng “trăm năm hạnh phúc”.

MC Mai Dora cũng bổ sung một thông tin hết sức thú vị, đó là cô từng muốn Văn Tùng cosplay thành nhân vật Gangplank để chụp một tấm hình tử tế. Tuy nhiên, nam bình luận viên nhất quyết không chịu, vậy nên cả hai đành nhờ designer ghép mặt bằng Photoshop.

Trước đây, trong lễ cưới của streamer Bomman và MC Minh Nghi. Đội ngũ LMHT: Tốc Chiến cũng đã gửi tặng hai vợ chồng một bức ảnh vẽ tay tuyệt đẹp, có chủ đề và bối cảnh rất giống với trang phục Khiết Tinh Hồng Hoa trong game. Món quà đẹp mắt, độc đáo và vô cùng ý nghĩa này đã khiến cô dâu chú rể vô cùng ưng ý

Văn Tùng - Mai Dora làm thiệp cưới phong cách LMHT

Món quà đặc biệt mà đội ngũ LMHT Tốc Chiến dành tặng cho đôi vợ chồng Bomman – Minh Nghi (Ảnh: Minh Nghi)

Được biết, Văn Tùng và Mai Dora bắt đầu quen nhau từ khi cùng làm việc tại kỳ Sea Games 31. Đến tháng 09/2022, cả hai công khai chuyện hẹn hò.

Vào đêm chung kết giải đấu VCS 2023 Hừng Đông, bình luận viên Văn Tùng đã ngỏ lời cầu hôn Mai Dora ngay trên sân khấu và nhận được sự đồng ý. Màn cầu hôn đó đã từng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.​

Related posts

Kết quả Liên Quân Mobile ngày 22/09: HEV vs GG, TV vs VGM

Minh Tân

Kết quả LMHT Trung Quốc vs Hàn Quốc: Chiến thắng áp đảo

Minh Tân

Kế quả LMHT ASIAD 2023 ngày 28/09: Việt Nam vs Đài Loan

Minh Tân

Leave a Comment