Tìm Những Người Phù Hợp: Chủ Tịch Tottenham Chia Sẻ Về Việc Sa Thải 2 HLV Tài Năng
Bóng Đá Đức

Tìm Những Người Phù Hợp: Chủ Tịch Tottenham Chia Sẻ Về Việc Sa Thải 2 HLV Tài Năng

Nhịp Cầu Thể Thao – Tottenham đã thực hiện một quyết định đại trà khi chủ tịch Daniel Levy quyết định sa thải hai nhà cầm quân tài ba là Jose Mourinho và Antonio Conte. Theo Levy, các HLV này không phù hợp với triết lý của Tottenham, và đây là một trong những sai lầm lớn nhất của CLB.

Những Sai Lầm Trong Lựa Chọn HLV

Trước đó, Mourinho và Conte đã có những thành công nổi bật trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Tuy nhiên, không phù hợp với tầm nhìn của Tottenham đã khiến cho những HLV này không thể phát huy tối đa khả năng của mình. Đội bóng cần một lối chơi nhanh chóng và sáng tạo, không phải sự thay đổi chậm chạp.

Conte và Mourinho đều không thành công trên băng ghế huấn luyện của Tottenham

Conte và Mourinho Không Thành Công

Antonio Conte được mời đến Tottenham vào cuối năm 2021 để thay thế Nuno Santo. Tuy nhiên, sau một thời gian khởi đầu tốt, Tottenham lại sa sút và Conte đã bị sa thải vào tháng 3 năm nay. Ông đã có những phát ngôn công kích trực tiếp đến đội bóng, điều này không tương thích với giá trị và triết lý của CLB.

Jose Mourinho cũng đã trải qua thời gian khá khó khăn trên ghế nóng của Tottenham. Sau khi thua cuộc trong trận chung kết Carabao Cup với Man City, ông đã bị sa thải vào tháng 3 năm 2021. Mourinho đã dẫn dắt Tottenham trong 17 tháng, nhưng không tạo ra bất kỳ danh hiệu nào cho đội bóng.

Ange Postecoglou – Quyết Định Đúng Đắn

Hiện tại, Tottenham đang được dẫn dắt bởi Ange Postecoglou, người đang có một khởi đầu ấn tượng. Đội bóng đã có 5 trận đấu bất bại liên tiếp tại Premier League và đang xếp vị trí trong top 4 với 13 điểm. Mặc dù còn nhiều thử thách trước mắt, nhưng Tottenham đang dần định hình được một lối chơi tập thể khoa học.

Việc Postecoglou mang đến những chuyển biến đáng kể về cách mua bán cầu thủ và triết lý rõ ràng cũng đáng được ghi nhận. Mặc dù còn quá sớm để đánh giá thành công của ông trong tương lai, nhưng dấu hiệu tích cực đã được thể hiện.

Harry Kane đã hoàn toàn hạnh phúc khi chuyển tới Bayern Munich, nhưng Tottenham đang có một tương lai sáng sủa với sự lãnh đạo của Ange Postecoglou.

Related posts

Con trai Harry Kane không thể thi đấu cho tuyển Đức

Minh Tân

Rắn mất đầu, Hùm xám vẫn khiến MU ‘toát mồ hôi hột’

Minh Tân

Lật đổ Man City, Arsenal nhắm đến ‘Bellingham 2.0’

Minh Tân