Thắng Sevilla, Barca vẫn không hài lòng vì bị ngó lơ
Bóng Đá Quốc Tế

Thắng Sevilla, Barca vẫn không hài lòng vì bị ngó lơ

Trận đấu giữa Barcelona và Sevilla tại vòng 8 La Liga khép lại với chiến thắng nghẹt thở của đội bóng xứ Catalan. Tuy nhiên, trên nền tảng ngoài sân cỏ, một câu chuyện gây căng thẳng đã xảy ra.

Sevilla làm ngơ Barcelona

Một hành động được cho là làm ngơ Barcelona đã khiến đội chủ sân Camp Nou tỏ ra không đồng ý và ngay lập tức đáp trả. Sevilla đã từ chối tham gia bữa ăn giữa hai ban giám đốc và cũng không chấp nhận lời mời từ phía Barcelona để theo dõi trận đấu. Lý do được đưa ra là những cáo buộc liên quan đến vụ bê bối trọng tài mới nhất mà Barcelona đang phải đối mặt.

Barcelona phản ứng tức giận

Sau khi nhận được sự từ chối phũ phàng từ Sevilla, Barcelona đáp lại bằng một tuyên bố phản đối. Theos đó, Barcelona lên tiếng rằng: “FC Barcelona muốn công khai thể hiện sự phản đối trước một cuộc tấn công phi lý và không phù hợp từ phía Sevilla. Vụ án Negreira không thể được coi là lý do cho những hành động như vậy, vì thủ tục tư pháp đang trong giai đoạn điều tra và quan điểm của Sevilla rõ ràng là sai.”

Cắt đứt quan hệ với Sevilla

Bên cạnh đó, Barcelona cũng thông báo cắt đứt mọi quan hệ với Sevilla sau quan điểm không thể chấp nhận và không hợp lý của đối thủ. Điều này thể hiện rõ rằng Barcelona không chấp nhận những hành động mà Sevilla đã thực hiện.

Áp lực từ ngoài sân cỏ

Rõ ràng, Barcelona đang phải đối mặt với một rắc rối không mong muốn. Đội bóng của Xavi sẽ phải chịu rất nhiều áp lực không chỉ trên sân cỏ mà còn từ bên ngoài. Mọi sự việc này sẽ tác động đến tinh thần và sự tập trung của các cầu thủ.

thang-sevilla-barca-van-tuc-dien-vi-bi-ngo-lo-334541

Cuộc chiến giữa Barcelona và Sevilla

Trận đấu giữa Barcelona và Sevilla không chỉ đơn thuần là sự cạnh tranh trên sân cỏ. Ngoài những màn trình diễn hấp dẫn, câu chuyện ngoài sân cỏ cũng giữ một vai trò quan trọng. Những mâu thuẫn và căng thẳng giữa hai đội đã tạo nên một cuộc chiến không chỉ giữa các cầu thủ, mà còn giữa các CLB.

Như vậy, dù đã giành chiến thắng trước Sevilla, Barcelona vẫn không hài lòng với những hành động mà đối thủ đã thực hiện. Mong rằng, cuộc chiến giữa hai đội sẽ được giải quyết một cách công bằng và thể hiện tinh thần thể thao cao nhất.

Đọc thêm về các thông tin thể thao tại Nhịp Cầu Thể Thao.

Related posts

Không phải Van Dijk, Mac Allister tiết lộ người khỏe nhất Liverpool

Minh Tân

Bỏ qua Zidane, Real Madrid tìm HLV mới để thay thế Ancelotti

Minh Tân

Real Madrid nhận tin vui từ ‘cặp cánh thiên thần’ trước thềm derby Madrid, sẵn sàng vang ca khải hoàn

Minh Tân