Real Madrid cài hai điều khoản độc lạ trong hợp đồng với Mbappe
Bóng Đá Pháp

Real Madrid chuẩn bị đón Mbappe: Hai điều khoản độc lạ trong hợp đồng

Real Madrid đang đặt hai điều khoản độc lạ vào hợp đồng với Kylian Mbappe, nhằm chuẩn bị cho vụ chuyển nhượng vào mùa hè năm sau. Mbappe, ngôi sao 24 tuổi của Paris Saint-Germain (PSG), đã từ chối gia hạn hợp đồng với CLB này dù PSG đề nghị anh ở lại Parc des Princes cho đến năm 2025.

Nếu đúng như vậy, Mbappe sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới, và Real Madrid có thể hoàn tất thương vụ mà họ đã mơ ước trong nhiều năm qua. Đội bóng Hoàng gia cũng theo kịp những biến đổi trên thị trường chuyển nhượng và sẵn sàng thêm vào hợp đồng của Mbappe hai điều khoản đặc biệt để giữ chân ngôi sao người Pháp.

Theo tờ Defensa Central của Tây Ban Nha, chủ tịch Florentino Perez đang chuẩn bị ký một hợp đồng sẽ giúp Mbappe trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trong lịch sử. Điều này nhằm ngăn chặn khả năng các CLB giàu có như Ả Rập Saudi và Qatar, những đội bóng có khả năng chi tiêu vô tận, kéo Mbappe rời khỏi Real Madrid.

Điều khoản đầu tiên trong hợp đồng này có tên gọi “chống Saudi” và được ước tính có giá trị khoảng 1,2 tỷ Euro. Điều khoản này nhằm tránh việc các CLB từ Ả Rập Saudi và Qatar có thể cung cấp hàng triệu USD vượt quá khả năng tài chính của Santiago Bernabeu.

Điều khoản giải phóng thứ hai trong hợp đồng của Mbappe có giá trị khoảng 800 triệu đến 1 tỷ Euro và nhằm từ chối các đội bóng như Manchester City hay Newcastle muốn ký hợp đồng với cầu thủ này.

Nhiều người hâm mộ hi vọng rằng tiếp cận này của Real Madrid có thể tạo tiền lệ cho các CLB khác tại châu Âu, giúp bảo vệ các ngôi sao của họ khỏi sức mạnh tài chính của Saudi Pro League.

Mbappe hiện đang tập trung cùng đội tuyển Pháp, và việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm sau có thể trở thành một sự thực hiện trong tương lai gần.

Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

Ghế nóng Ten Hag lung lay, xuất hiện ứng viên đại tài thay thế?

Minh Tân

Mbappe chấn thương, PSG thắng Siêu kinh điển nước Pháp

Minh Tân

Fan BTS có thể giúp Mbappe đánh bại Messi và Haaland để giành FIFA The Best 2023

Minh Tân