Ông chủ Chelsea nổi xung thiên xông vào phòng thay đồ sau trận thua Aston Villa
Bóng Đá Anh

Ông chủ Chelsea nổi xung thiên xông vào phòng thay đồ sau trận thua Aston Villa

Cuối cùng, sức ép đã tràn ngập phòng thay đồ Chelsea sau trận thua Aston Villa đáng thất vọng. Thậm chí, ông chủ Behdad Eghbali đã không thể kiềm chế được cảm xúc và xông vào phòng thay đồ để nói chuyện với các cầu thủ. Trận đấu này đã khiến người hâm mộ rơi vào tâm trạng buồn bã vì sự thất bại của đội nhà.

Chelsea vẫn tin tưởng Pochettino nhưng thất vọng về kết quả của họ

Sau khi chỉ giành được 5 điểm sau 5 trận, Chelsea hy vọng sẽ có chiến thắng trước Aston Villa ở vòng 6 Premier League. Tuy nhiên, kịch bản đã không như mong đợi khi họ phải chịu thất bại 0-1 trên sân nhà Stamford Bridge. Bàn thắng duy nhất của Ollie Watkins trong hiệp hai khi Chelsea chỉ còn 10 người trên sân đã là đủ để ghi dấu thất bại thứ ba trong mùa giải này.

HLV Pochettino hy vọng ban lãnh đạo CLB sẽ kiên nhẫn với tình hình hiện tại và không đưa ra quyết định vội vã. Behdad Eghbali, Todd Boehly và các thành viên ban lãnh đạo Chelsea đã chi hơn 1 tỷ Bảng kể từ khi tiếp quản CLB vào tháng 5/2022. Điều đáng chú ý là họ đã hai lần phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh trong 9 tháng qua với việc mua Enzo Fernandez và Moise Caicedo.

ong-chu-chelsea-noi-xung-thien-xong-vao-phong-thay-do-sau-tran-thua-aston-villa-331972

Những căng thẳng trong phòng thay đồ Chelsea

Trận thua Villa đã làm gia tăng căng thẳng trong phòng thay đồ Chelsea. Theo thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano, ông Eghbali đã vào phòng thay đồ để nói chuyện và tạo động lực cho các cầu thủ. Ông chủ này đã có một bài phát biểu tại đây và thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với HLV Pochettino. Và cho đến nay, Chelsea vẫn muốn ông là người lĩnh xướng dự án quan trọng này.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sự thất vọng vẫn còn rất lớn. HLV Pochettino thừa nhận có những sự lung lay trong giới chủ. Ông nói: “Tất nhiên họ thất vọng, nhưng đồng thời họ cũng cần ủng hộ kế hoạch này”. Điều này cho thấy tình hình trong đội bóng đang không ổn định và đòi hỏi sự quan tâm từ phía ông chủ.

Trước đây, ông chủ Boehly đã vào phòng thay đồ sau trận thua Brighton và nhận xét rằng mùa giải trước đó của đội bóng là một thành tích đáng xấu hổ. Behdad Eghbali và Todd Boehly thường xuyên tham gia vào phòng thay đồ Chelsea sau các trận đấu. Hành động này đã gặp nhiều tranh cãi từ người hâm mộ vì ít ông chủ can thiệp vào vấn đề chuyên môn của đội bóng.

Đọc thêm về tin tức thể thao tại Nhịp Cầu Thể Thao.

Related posts

Ngôi sao mới đối thủ xứng tầm của Vinicius Junior

Minh Tân

MU và cuộc cạnh tranh của các ông lớn châu Âu để sở hữu tiền đạo tài năng nhất Ý

Minh Tân

Sheikh Jassim tăng giá mua MU: Nhà Glazer đối mặt với đề nghị mới

Minh Tân