Mùa Hè vừa rồi, Paris Saint-Germain đã xuất hiện như một bến đỗ tiềm năng khi Lionel Messi muốn rời khỏi Barcelona. Và sau khi HLV Mauricio Pochettino chính thức tiếp quản PSG, thiên tài người Argentina càng được liên kết mạnh mẽ hơn với Gã nhà giàu nước Pháp.
Khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến Messi, Pochettino đã trả lời trước giới truyền thông trong cuộc họp báo đầu tiên của mình tại PSG:
“Gác lại những tin đồn sang một bên. Tất cả những cầu thủ tuyệt vời đều được chào đón ở PSG.”
Pochettino không phủ nhận tin đồn về Messi.
“Ông già Noel đã rất hào phóng với tôi, nhân cơ hội này tôi xin cảm ơn chủ tịch Nasser (Al-Khelaifi) và (giám đốc thể thao) Leonardo vì sự tin tưởng của họ, đã giúp tôi trở lại câu lạc bộ đồng thời cũng là ngôi nhà tuyệt vời này.”
“PSG là một trong những câu lạc bộ lớn nhất, nếu không muốn nói là lớn nhất thế giới, thế nên việc những tin đồn xuất hiện là điều bình thường. Tôi vừa mới đến nên sẽ gác lại chúng sang một bên.”
“PSG là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Thật khó để so sánh với Tottenham, bởi vì họ là hai câu lạc bộ rất khác nhau. Tôi có những kỷ niệm tuyệt diệu ở London. Nhưng, hiện tại thì tôi đang tập trung vào trận đấu đầu tiên của đội vào ngày mai, để giành chiến thắng.”
“Ở đây, tôi có trong tay những cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới, và tôi cũng sẵn sàng chào đón những gương mặt khác.”
Buổi tập đầu tiên của PSG dưới sự dẫn dắt của Pochettino