MU có sự phân biệt đối xử với Sancho và Antony? HLV Ten Hag nói sự thật
Bóng Đá Anh

MU có sự phân biệt đối xử với Sancho và Antony? HLV Ten Hag nói sự thật

HLV Erik Ten Hag đã lên tiếng để làm rõ những cáo buộc về việc Manchester United (MU) thiên vị Jadon Sancho và Antony. Thông tin này gây xôn xao trong giới bóng đá khi MU đã cho phép Antony trở lại tập luyện và thi đấu cùng đội 1 sau khi cầu thủ này được chỉ định điều tra vấn đề cáo buộc bạo hành bạn gái cũ.

Điều này ban đầu được coi là một tin vui lớn với những fan hâm mộ Quỷ đỏ, nhất là khi đội bóng đang gặp khó khăn về nhân sự ở cánh phải. Tuy nhiên, tranh cãi đã bùng nổ khi có những ý kiến cho rằng MU đang phân biệt đối xử và thiên vị Antony so với Sancho.

Trong khi Antony, người Brazil, dính liên quan đến các vấn đề pháp luật và đạo đức nhưng vẫn được cho phép trở lại, Sancho lại không có hy vọng trở lại đội 1. Cầu thủ người Anh bị cấm hoàn toàn tham gia các hoạt động của đội, kể cả trong phòng ăn.

mu-sancho-antony-1696030373-063603

Ảnh: The Sun

Vấn đề này đã trở thành tâm điểm của cuộc họp báo trước trận MU gặp Crystal Palace. HLV Ten Hag đã lên tiếng để làm rõ rằng không có chuyện MU thiên vị Antony hơn Sancho hoặc bất kỳ cầu thủ nào khác. Ông lý giải: “Hai câu chuyện đó không liên quan gì đến nhau, không liên quan gì cả. Một cái là vấn đề nội bộ, một cái khác đến từ bên ngoài.”

Sau đó, HLV MU được hỏi về tình trạng của Sancho, nhưng ông từ chối bình luận và cho biết: “Tôi đã trả lời tất cả những câu hỏi như vậy từ trước.”

Trong khi Sancho vẫn chưa có lịch tái xuất, Antony đã trở lại tập luyện vào ngày thứ 7, ngày 30/9 (giờ Anh). Tuy nhiên, anh sẽ vắng mặt trong trận đấu với Crystal Palace. Antony đã không tham gia tập luyện hay thi đấu cho MU kể từ trận thua 1-3 trước Arsenal vào ngày 3/9, và cũng bị loại khỏi ĐT Brazil vào thời điểm đó sau khi gặp rắc rối.

Related posts

Gánh team quá nét, Son Heung-min được chủ tịch trao hợp đồng kỷ lục

Minh Tân

Tin chuyển nhượng 22/9: PSG tiếc 2 bom tấn Real Madrid, Sancho rời MU

Minh Tân

Liverpool sẽ có hợp đồng kỷ lục với Nike, Đe dọa MU

Minh Tân