Một đội bóng Việt Nam bất ngờ đổi tên
Bóng Đá Việt Nam

Một đội bóng Việt Nam bất ngờ đổi tên

Một đội bóng giàu tiềm lực tại V-League bất ngờ công bố có sự thay đổi lớn trước thềm mùa giải mới 2023/24.

Ngày 22/9, CLB Topenland Bình Định chính thức công bố tên gọi mới thành CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định (Quy Nhon Binh Dinh FC) từ mùa giải 2023/2024. Bên cạnh đó, đội bóng cũng có nhiều thay đổi ở băng ghế HLV và cầu thủ trước khi bước vào mùa giải mới.

Chia sẻ thêm về tên gọi mới của CLB, đại diện đơn vị chủ quản CLB – Công ty cổ phần Bình Định Sport cho biết: “Phủ Quy Nhơn từ xưa đã là một vùng đất thịnh đạt, tên gọi Quy Nhơn có ý nghĩa đây là nơi hội tụ những người hiền tài, nhân nghĩa.

Với tên gọi mới là CLB Quy Nhơn Bình Định, chúng tôi mong muốn giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp và tiềm năng phát triển của thành phố Quy Nhơn đến đông đảo bạn bè, người hâm mộ trong nước và quốc tế, hướng tới tính bền vững của một đội bóng có lịch sử 48 năm”.

Một đội bóng Việt Nam bất ngờ đổi tên

CLB Topenland Bình Định đổi tên thành Quy Nhơn Bình Định (Ảnh: CLB)

Được biết, Quy Nhơn Bình Định FC đã bổ nhiệm ông Bùi Đoàn Quang Huy làm HLV trưởng thay thế HLV Nguyễn Đức Thắng. Xuất thân từ lò bóng đá năng khiếu Bình Định, cựu tiền đạo sinh năm 1977 có kinh nghiệm dày dạn trong công tác đào tạo trẻ và am hiểu giải đấu quốc nội.

Song song với việc bầu HLV trưởng mới, một số vị trí như trợ lý HLV, bác sĩ, trợ lý phiên dịch… cũng đã được CLB bổ sung thay thế.

Trước mùa giải 2023/24, lãnh đạo Quy Nhơn Bình Định FC cũng cho biết, CLB sẽ bổ sung cầu thủ, đặc biệt là cầu thủ ngoại, trẻ, có thể lực tốt. Đồng thời, công tác huấn luyện ưu tiên chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể lực và chú trọng tính phối hợp đang được tích cực triển khai.

Một đội bóng Việt Nam bất ngờ đổi tên

CLB Quy Nhơn Bình Định bổ nhiệm HLV trưởng mới (Ảnh: CLB)

“Đội bóng cũng tính toán bổ sung các cầu thủ trong nước và xem xét đưa các cầu thủ từ tuyến trẻ lên, tạo cơ hội cho các nhân tố mới, xây dựng một đội bóng giàu bản sắc, fair-play và cống hiến.

Trước mùa giải mới, lãnh đạo đội bóng mong muốn các cầu thủ tập trung tập luyện, giữ sức khỏe, năng lượng và phong độ tốt nhất, để cùng với CLB đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với niềm tin và niềm tự hào của các CĐV”, đại diện CLB cho biết thêm.

Dự kiến, Quy Nhon Binh Dinh FC sẽ kế hoạch tập huấn, thi đấu giao hữu với một vài đội bóng đang chơi ở V-League trước khi bước vào giải đấu chính thức mùa bóng 2023-2024.

Related posts

Việt Nam tổ chức AFF, bước ngoặt lớn cho bóng đá Đông Nam Á

Minh Tân

Việt Nam “gây bất ngờ lớn” trước cuộc so tài với Trung Quốc

Minh Tân

Trò cũ HLV Park Hang Seo bất ngờ giải nghệ để xuất ngoại

Minh Tân

Leave a Comment