Lịch thi đấu eSports ASIAD 2023 hôm nay 28/09: Trận bán kết LMHT
eSports

Lịch thi đấu eSports ASIAD 2023 hôm nay 28/09: Trận bán kết LMHT

Cùng Nhịp Cầu Thể Thao theo dõi lịch thi đấu các bộ môn eSports tại ASIAD 2023 hôm nay ngày 28/09 (thứ năm) nhé!

Trong ngày hôm nay, Việt Nam sẽ tham gia 3 nội dung thi đấu của eSports, bao gồm LMHT, PUBG Mobile và Mộng Tam Quốc 2. Hãy cùng xem lịch thi đấu chi tiết dưới đây:

LMHT

Lịch thi đấu bộ môn LMHT ASIAD 2023 hôm nay 28/09

Trong buổi chiều hôm nay, Việt Nam sẽ đối đầu với Đài Bắc Trung Hoa ở trận bán kết lúc 13:00. Người chiến thắng sẽ ghi tên mình vào chung kết và hưởng ít nhất một tấm huy chương bạc, trong khi người thua sẽ tranh huy chương đồng.

Trận bán kết 1 giữa Hàn Quốc và Trung Quốc đã có kết quả. Hàn Quốc đã thắng Trung Quốc với tỷ số 2-0, gần như chắc chắn giành HCV bởi trình độ vượt trội so với Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa. Với việc Trung Quốc thua, không ai muốn đối đầu với họ trong trận tranh huy chương đồng vì đội tuyển này thực sự mạnh. Trận đấu chiều nay giữa Đài Bắc Trung Hoa và Việt Nam hứa hẹn sẽ là cuộc chiến đầy sức mạnh và quyết tâm.

PUBG Mobile

Lịch thi đấu bộ môn PUBG Mobile ASIAD 2023 hôm nay 28/09

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam nằm trong bảng C với Hàn Quốc, Nepal và Mông Cổ. Các thành viên đã cống hiến rất nhiều trong quá trình luyện tập và hi vọng sẽ mang về một tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là bảng đấu khó khi có sự góp mặt của các đối thủ mạnh như Hàn Quốc.

Mộng Tam Quốc 2

Kết quả bộ môn Mộng Tam Quốc 2 ASIAD 2023 hôm nay 28/09

Ở bộ môn Mộng Tam Quốc 2 (DTK2), đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đối thủ Kyrgyzstan để giành vé vào bán kết ASIAD 19. Chiến thắng này mở ra cơ hội giành huy chương rất lớn cho chúng ta.


Đó là lịch thi đấu các bộ môn eSports tại ASIAD 2023 hôm nay. Hãy cùng Nhịp Cầu Thể Thao đồng hành và cổ vũ cho các đội tuyển của Việt Nam. Để cập nhật thông tin thể thao hàng ngày, hãy truy cập Nhịp Cầu Thể Thao.

Related posts

LMHT: Đội tuyển Việt Nam tỏa sáng tại ASIAD 2023

Minh Tân

Code 3Q Siêu Lầy: Giftcode mới nhất và cách nhập

Minh Tân

VIDEO: Phỏng vấn đội tuyển DTK2 sau ngày ra quân ấn tượng

Minh Tân