Không phải MU, lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ
Bóng Đá Anh

Không phải MU, lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ

Chủ tịch Tottenham – Daniel Levy tiết lộ rằng ông sẵn sàng bán cổ phần của Tottenham nếu điều đó vì “lợi ích tốt nhất” của câu lạc bộ.

Chủ tịch Levy đã ngồi vào ghế nóng Tottenham từ năm 2001 và gia đình ông hiện là nhà đầu tư 29,88% vào cổ đông lớn của Spurs – ENIC, nơi nắm giữ 86,58% cổ phần câu lạc bộ. Trong khi đó, 13,42% cổ phần còn lại được nắm giữ bởi 30.000 cá nhân.

Giờ đây, Levy tuyên bố rằng đã có một số bên quan tâm đáng kể đến việc mua cổ phần của Tottenham và ông sẵn sàng lắng nghe các lời đề nghị nếu điều đó phục vụ “lợi ích của câu lạc bộ”.

“Nếu bất cứ ai muốn đưa ra những đề xuất nghiêm túc với ban lãnh đạo Tottenham, chúng tôi sẽ xem xét điều đó cùng với các cố vấn của chúng tôi. Và nếu chúng tôi cảm thấy điều đó có lợi cho câu lạc bộ, chúng tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì,” Levy nói với Bloomberg.

Không phải MU, lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ

Daniel Levy sẵn sàng bán Tottenham. Ảnh: GETTY

Trong nửa đầu năm 2023, đã có rất nhiều lời kêu gọi Daniel Levy từ chức chủ tịch khi các màn trình diễn trên sân của Tottenham là không thuyết phục.

Tuy nhiên, sau khi bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Ange Postecoglou vào tháng 6, sự lạc quan ngày càng tăng lên, mặc dù vẫn tiếp tục có tình trạng bất ổn tiềm ẩn và người hâm mộ phản đối quyết định gây tranh cãi của câu lạc bộ về việc tăng giá vé cho các trận đấu trong mùa giải hiện tại. Tuy nhiên, Levy khẳng định ông sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của mình trong tương lai gần.

“Tôi thực sự không có hứng thú rời Tottenham nhưng tôi có nhiệm vụ phải xem xét bất cứ điều gì mà bất kỳ ai có thể muốn đề xuất. Vấn đề không phải là về tôi mà là những gì phù hợp với câu lạc bộ. Chúng tôi có 30.000 cổ đông sở hữu khoảng 13,5% cổ phần. Chúng tôi điều hành câu lạc bộ này như thể nó là một công ty đại chúng.” Levy nói thêm.

Không phải MU, lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ

Daniel Levy đã phải nhận làn sóng chỉ trích dữ dội từ NHM Tottenham. Ảnh: GETTY

Bỏ qua chuyện đổi chủ, Tottenham sẽ trở lại thi đấu tại Premier League vào Chủ nhật tuần này trong trận derby London với Arsenal, trận đấu diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/9 (giờ Việt Nam).

Ange Postecoglou nói Tottenham sẽ hỗ trợ Richarlison (Nguồn: DUGOUT)

Related posts

Mất Antony lẫn Sancho, MU chọn chiêu mộ luôn Neymar mới

Minh Tân

Hổ Mọc Thêm Cánh, Ten Hag Đón ‘Tân Binh’ Ngày Ngoại Hạng Anh Trở Lại

Minh Tân

Đàn em Ronaldo thỏa mong ước cập bến nhà vua châu Âu

Minh Tân

Leave a Comment