Kết quả LMHT Việt Nam vs Trung Quốc: Bất ngờ lớn!
eSports

Kết quả LMHT Việt Nam vs Trung Quốc: Bất ngờ lớn!

Đội tuyển LMHT Việt Nam đã gây bất ngờ lớn cho Trung Quốc trong ngày lễ Trung Thu.

Chiều ngày 29/09, trận tranh huy chương đồng bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ASIAD 2023 đã diễn ra với sự tham gia của hai đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc.

Trước trận đấu, Trung Quốc được đánh giá cao hơn Việt Nam, không ai tin rằng đội tuyển của chúng ta có thể chống đỡ lâu và thậm chí thắng một ván. Tuy nhiên, 5 chàng trai LMHT Việt Nam đã khiến cho Trung Quốc phải vất vả.

Việt Nam đã suýt tạo nên cơn địa chấn tại bộ môn LMHT ASIAD 2023. Trận đấu đầu tiên, Việt Nam đã thi đấu xuất sắc đến ngỡ ngàng của khán giả Trung Quốc. Chúng ta đã có được Baron từ rất sớm, dẫn trước 1-0.

Sau ván đấu đầu tiên, tâm lý của các tuyển thủ Trung Quốc đã sụp đổ. Họ đã cẩn trọng hơn trong ván 2, nhưng những tuyển thủ hàng đầu thế giới của Trung Quốc đã lên tiếng. Tỷ số cân bằng 1-1.

Ở ván đấu quyết định, cả Trung Quốc và Việt Nam đã tạo ra những tình huống đầy căng thẳng. Trận đấu diễn ra nhanh chóng, hồi hộp từng giây. Việt Nam hầu như khiến Trung Quốc phải ôm hận, nhưng đối thủ đã chơi xuất sắc và thắng cuộc.

Chung cuộc, Trung Quốc giành chiến thắng với tỷ số 2-1, đem về thêm một huy chương đồng cho đội tuyển eSports Việt Nam tại ASIAD 2023. Việt Nam về nhìn lại với vị trí hạng 4 Châu Á, nhưng trận đấu này sẽ được ghi vào lịch sử!

Việt Nam đã suýt tạo nên địa chấn tại bộ môn LMHT ASIAD 2023 (Ảnh: VIRESA)

Các tuyển thủ LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể tự hào về màn trình diễn ngày hôm nay (Ảnh: VIRESA)

Nhịp Cầu Thể Thao là ứng dụng tin tức thể thao hàng đầu, cung cấp tin tức và thông tin mới nhất về thể thao Việt Nam. Để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại và nhiều trò chơi eSports khác, hãy truy cập vào Nhịp Cầu Thể Thao.

Related posts

Đội tuyển LMHT giàu nhất thế giới rời LCS

Minh Tân

FO4 Việt Nam: Kết thúc hành trình tại Tứ Kết ASIAD 2023

Minh Tân

Kết quả Liên Quân Mobile ngày 06/10: Tân Voi Gaming tạo bất ngờ

Minh Tân