Kết quả LMHT Việt Nam vs Đài Loan: Sự tồn tại của mọi cơ hội
eSports

Kết quả LMHT Việt Nam vs Đài Loan: Sự tồn tại của mọi cơ hội

Trận bán kết ASIAD 2023 giữa đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa chiều ngày 28/09 đã khép lại với kết quả không như mong đợi. Trong trận đấu này, cơ hội đã tan biến và nhường chỗ cho Đài Bắc Trung Hoa.

Tình hình đội tuyển

Trước trận đấu, Đài Bắc Trung Hoa được đánh giá cao hơn đáng kể với thành tích ấn tượng tại các giải đấu quốc tế cùng đội hình chất lượng đang chơi ở LPL – một trong hai giải đấu mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam vẫn quyết tâm đối đầu và tạo ra sự cạnh tranh sòng phẳng.

Ván đấu đầu tiên

Vào lúc 13:00, ván đấu đầu tiên của loạt Bo3 đã bắt đầu với Việt Nam ra sân bên phía đội xanh. Artemis đã chọn Xayah và đường trên chơi tank với K’Sante trong khi Đài Bắc Trung Hoa có 2 xạ thủ Tristana và Aphelios. Trận đấu diễn ra khá chậm, hai đội đánh an toàn và đến phút 8 mới có chiến công đầu tiên từ việc lấy rồng của Việt Nam.

ket-qua-lmht-viet-nam-vs-dai-loan-moi-co-hoi-tieu-tan-333797

Chiếc vé vào chung kết

Trận đấu tiếp tục diễn ra với sự kiểm soát của Đài Bắc Trung Hoa. Phút 14, Đài Bắc Trung Hoa có pha giao tranh tốt ở khu vực đường dưới và lấy đi 4 điểm hạ gục cùng nhiều lợi thế về tiền. Sự kinh nghiệm của các tuyển thủ LPL đã giúp họ lăn cầu tuyết triệt để. Phút 21, chênh lệch về tiền đã lên tới 6000.

ket-qua-lmht-viet-nam-vs-dai-loan-moi-co-hoi-tieu-tan-333795

Ván đấu thứ hai

Trong ván đấu thứ hai, Đài Bắc Trung Hoa đã có sự tự tin với Nidalee – người chơi đi rừng. Với những mũi lao sắc bén, Nidalee gây nhiều khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Trong khu vực rừng, Levi của Việt Nam lép vế hoàn toàn so với đối thủ và anh đã phải nằm xuống đầu tiên trong ván đấu này.

ket-qua-lmht-viet-nam-vs-dai-loan-moi-co-hoi-tieu-tan-333796

Kết quả chung cuộc

Từ phút 20, Đài Bắc Trung Hoa liên tục tấn công và lấy đi từng mục tiêu lớn. Pha giao tranh ở khu vực bùa đỏ vào phút 20 đã giành cho Đài Bắc Trung Hoa 3 điểm hạ gục và bùa lợi Baron. Với sức mạnh từ lính cường hóa, họ đã phá hủy nhà chính của đội tuyển Việt Nam và giành quyền đi tiếp vào chung kết.

Hãy cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Dù đã không có kết quả như mong đợi, đội tuyển Việt Nam vẫn cần sự cổ vũ và ủng hộ từ chúng ta. Trận đấu tranh huy chương đồng với Trung Quốc sẽ là cơ hội để chúng ta chứng tỏ sự chiến đấu và đam mê. Hãy tiếp tục ủng hộ các chàng trai của đội tuyển Việt Nam và hy vọng vào trận đấu quan trọng ngày mai.

Để cập nhật thông tin thể thao hấp dẫn, truy cập Nhịp Cầu Thể Thao.

Related posts

Kết quả Liên Quân Mobile ngày 21/09: TDT vs FL, HQ vs SGP

Minh Tân

LMHT: GODS là MV CKTG được xem nhiều nhất sau 24h đầu

Minh Tân

VIDEO: Phỏng vấn đội tuyển DTK2 sau ngày ra quân ấn tượng

Minh Tân