HLV Park Hang Seo có động thái mới tại Việt Nam
Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo có động thái mới tại Việt Nam

HLV Park Hang Seo vừa có hoạt động mới rất đáng chú ý liên quan đến học viện bóng đá tại Việt Nam.

Sau khi chia tay các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn tích cực tham gia các hoạt động bóng đá và văn hóa tại dải đất hình chữ S. Chiến lược gia người Hàn Quốc vừa ra mắt học viện đào tạo bóng đá trẻ mang tên mình đầu tiên tại Hà Nội.

Đây là dự án nhiều tâm huyết của HLV Park Hang Seo với mong muốn ươm mầm, phát triển nhiều tài năng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai. Mới đây, nhà cầm quân 65 tuổi đã tiếp tục có động thái mới cùng học viện của mình.

Theo đó, nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá học viện bóng đá quốc tế mang tên mình, HLV Park Hang Seo đã tới thăm và giao lưu với các bạn nhỏ của một trường quốc tế liên cấp trong địa bàn thành phố Hà Nội.

HLV Park Hang Seo có động thái mới tại Việt Nam

HLV Park Hang Seo cùng học viện đào tạo mang tên mình tới giao lưu tại một trường học (Ảnh: PHS Academy)

Tại đây, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã dành thời gian giao lưu, trò chuyện với các bạn học sinh, giáo viên trong trường. Đặc biệt, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp hướng dẫn các bạn nhỏ thực hiện kỹ thuật cơ bản trên sân trong chương trình giao lưu.

HLV Park Hang Seo cũng sẵn sàng ký tặng, chụp ảnh lưu niệm tới người hâm mộ. Sự xuất hiện của chiến lược gia xứ kim chi luôn tạo nên “cơn sốt”, thu hút sự chú ý tại mỗi địa điểm ông có mặt.

HLV Park Hang Seo có động thái mới tại Việt Nam

HLV Park Hang Seo dành thời gian giao lưu cùng các bạn nhỏ (Ảnh: PHS Academy)

HLV Park Hang Seo có động thái mới tại Việt Nam

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam ký tặng người hâm mộ (Ảnh: PHS Academy)

Hôm 20/9, HLV Park Hang Seo cũng có mặt trên khán đài SVĐ Quốc gia Mỹ Đình để theo dõi trận ra quân của Hà Nội FC tại đấu trường số 1 châu Á cấp CLB – AFC Champions League gặp “ông lớn” Hàn Quốc Pohang Steelers.

Tại đây, HLV Park đã có màn tái ngộ thuyền trưởng hiện tại của ĐT Việt Nam – HLV Philippe Troussier. Cả hai đã có những trao đổi nhanh sau lâu ngày gặp mặt.

HLV Park Hang Seo có động thái mới tại Việt Nam

HLV Park trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cơ bản (Ảnh: PHS Academy)

Thời gian qua, Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo đã mở nhiều đợt tuyển sinh, thu hút nhiều học viên theo học. Cùng với đó, học viện còn tổ chức nhiều chương trình giao lưu, tham gia trải nghiệm và gặp gỡ chính HLV Park Hang Seo để quảng bá hình ảnh.

Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo đi theo ba giá trị cốt lõi là tôn trọng, yêu thương và phát triển. Nhiệm vụ của học viện là xây dựng nền tảng để biến bóng đá thành một phần quan trọng trong việc giáo dục phổ thông. Ông Park giữ vai trò là chủ tịch của học viện.

Related posts

Đại thắng 7-0, tuyển nữ Trung Quốc giành HCĐ ASIAD

Minh Tân

Lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2023/2024: CAHN vs HAGL đá khi nào?

Minh Tân

HLV Mano Polking: Thông tin mới về tương lai của ông ta với ĐT Thái Lan

Minh Tân

Leave a Comment