HLV Kiatisuk và Hành Động Ý Nghĩa Sau Khi Olympic Việt Nam Bị Loại
Bóng Đá Việt Nam

HLV Kiatisuk và Hành Động Ý Nghĩa Sau Khi Olympic Việt Nam Bị Loại

Trận đấu cuối cùng của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2023 với Ả Rập Xê Út đã khép lại với một thất bại đau lòng. Dù đã cố gắng hết sức trong việc tìm kiếm bàn thắng, “Những chiến binh Sao Vàng” không thể vượt qua đối thủ mạnh hơn từ Tây Á. Với kết quả này, đội tuyển Olympic Việt Nam xếp thứ 3 trong bảng B và chỉ đạt vị trí thứ 5 trong danh sách các đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Trong số 4 đại diện của Đông Nam Á tham gia ASIAD, chỉ có đội tuyển Việt Nam bị loại. Trong khi đó, Thái Lan, Indonesia và Myanmar đã may mắn giành vé vào vòng 1/8 với thành tích tốt nhất. Dù không thể tiến sâu ở kỳ Đại hội lần này, đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn đã thể hiện sự tài năng và khả năng của mình.

Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những lời chia sẻ và nhắn nhủ đặc biệt đến các học trò Olympic Việt Nam, khích lệ họ trong hành trình đầy khó khăn tại Hàng Châu. Nhưng điều đáng chú ý hơn, HLV Kiatisuk Senamuang, thuyền trưởng của CLB Hoàng Anh Gia Lai, đã có một hành động ý nghĩa với 2 học trò của mình, cùng là thành viên của đội tuyển Olympic Việt Nam.

HLV Kiatisuk đã gọi điện để động viên tiền vệ Nguyễn Đức Việt và tiền đạo Nguyễn Quốc Việt – những cầu thủ trẻ làm việc cùng anh tại CLB. Điều này thể hiện lòng tận tụy và sự quan tâm đặc biệt của ông dành cho các học trò của mình, cũng như động viên và khích lệ đội tuyển Olympic Việt Nam.

Dù Olympic Việt Nam đã không thể tiến xa trong giải đấu năm nay, đó là hành trình quan trọng đối với đội tuyển trẻ. Quốc Việt và Đức Việt, cùng với Olympic Việt Nam, đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý giá từ đấu trường châu lục này. Dù không có kết quả như mong đợi, nhưng việc tham gia ASIAD 2023 đã là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của các cầu thủ trẻ này.

Đội tuyển Olympic Việt Nam và HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn sẽ học hỏi từ kinh nghiệm này và trở lại với sự quyết tâm và khát vọng chiến thắng trong những giải đấu sắp tới. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ và động viên các cầu thủ trẻ của Olympic Việt Nam trong hành trình chinh phục những thành công mới!

Olympic Việt Nam khép lại hành trình tại ASIAD 2023

HLV Kiatisuk gọi điện động viên 2 tuyển thủ Olympic Việt Nam

Nguồn ảnh: VFF

Related posts

Bảng tổng sắp huy chương Asiad 2023 hôm nay 27/9: Việt Nam cùng thêm 2 huy chương

Minh Tân

Kết quả ASIAD 2023 hôm nay 22/9: ĐT nữ Việt Nam thắng trận ra quân

Minh Tân

Đè bẹp Thái Lan 4-0, ĐKVĐ châu Á nhận tin không thể vui hơn

Minh Tân