HLV Châu Âu đặt thách thức trước trận Siêu cúp Quốc gia: Thanh Hóa vs CAHN
Bóng Đá Việt Nam

HLV Châu Âu đặt thách thức trước trận Siêu cúp Quốc gia: Thanh Hóa vs CAHN

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa CAHN và Thanh Hóa sẽ diễn ra trong thời gian tới và HLV Popov đã gửi lời thách thức đến đối thủ của mình.

Cuộc chiến giữa CAHN và Thanh Hóa

Dù chỉ mới lên hạng, nhưng CAHN đã chiêu mộ hàng loạt siêu sao danh tiếng và lên ngôi tại V-League. Trong khi đó, Thanh Hóa đã trở thành hiện tượng ở mùa giải vừa qua. HLV Popov đã biến Thanh Hóa thành một đội bóng đoàn kết và thi đấu đầy khó chịu, cạnh tranh chức vô địch V-League và giành Cúp Quốc gia sau 14 năm trắng tay.

https://nhipcauthethao.com/wp-content/uploads/2023/09/hlv-chau-au-gui-loi-thach-thuc-den-cahn-truoc-tran-dau-tranh-cup-vo-dich-334451.jpg
CAHN và Thanh Hóa sẽ tranh tài với nhau ở trận Siêu cúp Quốc gia

HLV Popov không e ngại sức mạnh của CAHN

Mặc dù tiền vệ Lê Phạm Thành Long đã chuyển từ Thanh Hóa sang CAHN, HLV Popov vẫn tự tin rằng sức mạnh của CAHN không ảnh hưởng đến Thanh Hóa. Ông cho biết: “CAHN là đội bóng hay nhất thời điểm hiện tại của Việt Nam, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chúng tôi. Thanh Hóa luôn cố gắng hết mình trong mọi trận đấu, trước mọi đối thủ.”

https://nhipcauthethao.com/wp-content/uploads/2023/09/hlv-chau-au-gui-loi-thach-thuc-den-cahn-truoc-tran-dau-tranh-cup-vo-dich-334454.jpg
HLV Popov không e ngại sức mạnh của CAHN

Thử thách cho cả hai đội

Trận Siêu cúp Quốc gia sẽ diễn ra vào đầu mùa giải, khi cả Thanh Hóa và CAHN đang trong quá trình chuẩn bị và lấy lại thể lực sau kỳ nghỉ. Điều này khiến trận đấu trở thành một thử thách đối với cả hai đội. HLV Popov chia sẻ: “Trận Siêu cúp 2023 mang đến nhiều khó khăn không ngờ. Tuy nhiên, đội nào giành chiến thắng sẽ cực kỳ cảm xúc.”

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa CAHN và Thanh Hóa sẽ diễn ra vào ngày 6/10 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Nguồn: Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

Đại thắng 7-0, tuyển nữ Trung Quốc giành HCĐ ASIAD

Minh Tân

Campuchia có quyết định bước ngoặt đi vào lịch sử

Minh Tân

‘Gà son’ nhà bầu Hiển nhận trái đắng tại ASIAD 2023

Minh Tân