HLV Mano Polking: Thông tin mới về tương lai của ông ta với ĐT Thái Lan
Bóng Đá Việt Nam

HLV Mano Polking: Thông tin mới về tương lai của ông ta với ĐT Thái Lan

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã lên tiếng về thời điểm thương thảo hợp đồng với HLV Mano Polking. Trong thời gian qua, chúng ta đã nghe nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của ông ta với đội tuyển Thái Lan. Một tin đáng chú ý nhất là vụ HLV Kiatisuk Senamuang – thuyền trưởng của CLB Hoàng Anh Gia Lai – sẽ trở lại Thái Lan để dẫn dắt ĐTQG thay cho HLV Polking.

Hợp đồng giữa HLV Polking và LĐBĐ Thái Lan sẽ chính thức hết hiệu lực vào tháng 3 năm sau. Đây cũng là thời điểm Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan hết nhiệm kỳ. Trong một cuộc trao đổi gần đây với tờ báo thể thao hàng đầu của Thái Lan, Siam Sport, Chủ tịch Somyot Poompanmoung đã bất ngờ đề cập tới tương lai của HLV Mano Polking ở ĐT Thái Lan.

Theo ông, “Hiện tại, ghế huấn luyện ĐT Thái Lan vẫn thuộc về HLV Mano Polking. Tất nhiên, ông ta vẫn còn nhiệm vụ khác cần phải hoàn thành. Vì vậy, ông Mano Polking sẽ tiếp tục làm việc cho ĐTQG Thái Lan theo hợp đồng đã ký trước đó với LĐBĐ Thái Lan. Về việc có nên gia hạn hợp đồng hay không, chúng ta sẽ phải đợi ông hoàn thành nhiệm vụ của mình trước khi thương thảo hợp đồng mới”.

Theo kế hoạch, trước khi hết hạn hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan, HLV Polking sẽ dẫn dắt ĐT Thái Lan trong loạt trận giao hữu trong tháng 10/2023. Sau đó, ông ta sẽ tiếp tục dẫn dắt đội trong vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á và VCK Asian Cup 2023 tại Qatar từ ngày 12/1-10/2/2024.

Cần nhấn mạnh thêm rằng, cách đây ít ngày, có thông tin cho rằng HLV Polking đã có mặt ở Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị dẫn dắt CLB Công an Hà Nội. Tuy nhiên, tới thời điểm này, đội bóng chưa xác nhận thông tin này. Thậm chí, ở trận giao hữu với Bình Dương FC mới đây, HLV Maciel sa Silva của U23 Đông Timor đã xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo của CAHN, gây nghi vấn ông ta sẽ là tân thuyền trưởng của đội trong mùa giải mới V-League 2023/2024.

Để cập nhật tin tức mới nhất về HLV Mano Polking và ĐT Thái Lan, hãy theo dõi Nhịp Cầu Thể Thao.

Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

Nhận thẻ đỏ sớm, Nhật Bản vẫn đánh bại đội bóng Trung Đông

Minh Tân

HLV Troussier: Màn xuất hiện gây chú ý tại trận đấu giao hữu của CAHN

Minh Tân

U17 nữ Việt Nam chinh phục U17 nữ Bangladesh với tỷ số 2-0

Minh Tân