Nhịp Cầu Thể Thao: Gạt thẳng Zidane, 'Bố Già' Ancelotti chỉ luôn 3 ứng viên tiềm năng thay thế
Bóng Đá Quốc Tế

Nhịp Cầu Thể Thao: Gạt thẳng Zidane, ‘Bố Già’ Ancelotti chỉ luôn 3 ứng viên tiềm năng thay thế

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid vừa chỉ ra 3 ứng viên tiềm năng để thay thế ông trên băng ghế huấn luyện của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Không chỉ Xabi Alonso, Ancelotti còn gọi tên 2 huyền thoại khác của Real Madrid là Alvaro Arbeloa và Raul Gonzalez.

3 ứng viên sáng giá cho vị trí HLV Real Madrid

Xabi Alonso, người có khởi đầu ấn tượng tại Bayer Leverkusen, tự nhiên trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí HLV Real Madrid. Tuy nhiên, theo Ancelotti, Alonso không phải là người duy nhất được đề cử. Ancelotti còn ca ngợi tài năng huấn luyện của cậu học trò cũ và cả Raul và Alvaro Arbeloa.

” Tôi đã từng huấn luyện Xabi khi cậu ấy còn là một cầu thủ, công việc tại Bayer Leverkusen của cậu ấy đang rất tốt và tôi không bất ngờ vì điều đó. Tôi ước cả Xabi Alonso, Raul và Alvaro Arbeloa một ngày nào đó sẽ trở thành HLV của Real Madrid. Tôi yêu tất cả bọn họ.”

gat-thang-zidane-bo-gia-ancelotti-chi-luon-3-ung-vien-tiem-nang-thay-the-334789

Các ứng viên là những cựu cầu thủ và huyền thoại của Real Madrid

Cả Raul và Arbeloa đều là những cựu cầu thủ và huyền thoại của Real Madrid. Với kinh nghiệm huấn luyện các đội trẻ của Los Blancos, họ đã quen thuộc với văn hóa của đội bóng. Điều này khiến việc lựa chọn HLV trở nên khá khó khăn đối với ban lãnh đạo Real Madrid.

Dù nhiều người kỳ vọng rằng Zinedine Zidane sẽ có lần thứ 3 tái hợp với Real Madrid, tuy nhiên có nhiều nguồn tin cho rằng vị chiến lược gia người Pháp đã nhận lời dẫn dắt Marseille. Do đó, khả năng trở lại Bernabeu của Zidane sẽ thấp hơn đáng kể so với 3 ứng viên còn lại.

Hiện tại, Real Madrid vẫn đang được dẫn dắt bởi Carlo Ancelotti – một trong những HLV thành công nhất của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Đội bóng sẽ phải đối mặt với 2 trận đấu quan trọng tại La Liga và Champions League trong thời gian tới.

Để cập nhật thông tin thể thao nhanh nhất, hãy truy cập vào Nhịp Cầu Thể Thao.

Related posts

Real và Liverpool quyết chiến, ôm mộng ‘Mbappe 2.0’ giỏi hơn cả Ronaldo

Minh Tân

Xây chắc tương lai, Real Madrid ký hợp đồng 1 tỷ Euro

Minh Tân

Trở về quê hương, De Gea cập bến đội bóng vĩ đại hàng đầu châu Âu?

Minh Tân