Đề nghị không thể từ chối từ "Bố Già" Ancelotti
Champions League

Đề nghị không thể từ chối từ “Bố Già” Ancelotti

Ancelotti – HLV của Real Madrid đã đưa ra một đề nghị “không thể từ chối” đến tiền vệ trẻ Eduard Camavinga. Camavinga dù không phải thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, nhưng với sự thích nghi của anh, việc thi đấu ở vị trí này không còn là vấn đề lớn.

Camavinga được biết đến là một cầu thủ đa năng. Anh xuất thân là tiền vệ, nhưng khi cần thiết, anh cũng sẵn lòng thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái. Mùa trước, khi Ferland Mendy gặp chấn thương, Camavinga đã chơi rất tốt ở vị trí này.

Mùa giải năm nay, với sự trở lại của Ferland Mendy và sự xuất hiện của Fran Garcia, Camavinga đã trở lại vị trí quen thuộc của mình. Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận đấu với Napoli ở Champions League, Ancelotti đã có những chia sẻ về việc Camavinga có tiếp tục thi đấu ở vị trí trái sở trường hay không. Ancelotti nói: “Dù anh ấy không thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, nhưng Camavinga vẫn thi đấu rất tốt ở vị trí này. Khi tôi hỏi anh ấy thích chơi ở vị trí đó hay ngồi dự bị, anh ấy ngay không do dự và nói rằng anh ấy muốn được ra sân.”

Tuy nhiên, có vẻ như đó chỉ là lời đùa của Ancelotti, vì thực tế là Fran Garcia đang chơi rất tốt ở vị trí hậu vệ cánh trái. Ferland Mendy cũng đã hồi phục và sẵn sàng ra sân trong những trận đấu sắp tới.

Lời phát ngôn của Ancelotti khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh ông trùm Vito Corleone trong tác phẩm “Bố Già” của Mario Puzo. Một trong những lời thoại nổi tiếng của nhân vật này là “Ta sẽ đưa cho hắn một lời đề nghị không thể từ chối”, với ý nghĩa rằng đối phương không có cách nào từ chối. Dù lời nói của Ancelotti có thật hay không, Camavinga chắc chắn không thể từ chối.

Nhìp Cầu Thể Thao là người bạn đồng hành tin cậy để cập nhật thông tin về những sự kiện thể thao mới nhất.

Related posts

MU chính thức công bố đội hình khủng đại chiến Bayern Munich tại C1

Minh Tân

Thắng thuyết phục MU, tiền đạo số 1 Bayern đi vào lịch sử Champions League

Minh Tân

Ten Hag hết bài, MU nhắm đến huấn luyện viên số 1 không ai ngờ tới

Minh Tân