Đang đá C1, Ramos nhận tin dữ tại nhà riêng
Bóng Đá Quốc Tế

Đang đá C1, Ramos nhận tin dữ tại nhà riêng

Ramos vừa trải qua một tình huống không mong muốn khi nhà riêng của anh bị kẻ trộm xâm nhập vào cùng ngày đội nhà thi đấu Champions League.

Đột nhập ngôi nhà của Ramos

Sergio Ramos, huyền thoại của Real Madrid, đã trở thành nạn nhân của một vụ cướp tại căn biệt thự La Alegría, nơi anh sống cùng gia đình sau khi trở lại Sevilla FC. Đáng chú ý, vụ cướp xảy ra cùng lúc mà Ramos và đội Sevilla đang thi đấu ở vòng mở màn Champions League, và vợ anh – Pilar Rubio, cũng không có ở nhà.

Bọn tội phạm đã vượt qua hệ thống an ninh và xâm nhập vào ngôi nhà. Càng đáng lo ngại hơn, trong nhà chỉ có bốn đứa trẻ và người giữ trẻ. Mọi người đều hoảng sợ trước sự việc, nhưng may mắn là những tên trộm chỉ lục soát nhà và rời đi với tiền mặt, đồng hồ xa xỉ, trang sức và quần áo hàng hiệu. Tất cả các thành viên gia đình của Ramos đều an toàn không hề bị thương.

Ramos và những người thân trong gia đình của anh đã bình an vô sự

Lần thứ hai gặp tình huống tương tự

Đây không phải lần đầu tiên Sergio Ramos gặp phải tình huống như vậy. Cách đây 11 năm, những tên trộm đã tấn công ngôi nhà của anh ở khu phố Conde Orgaz tại Madrid. Tuy nhiên, chúng không có may mắn khi Ramos và anh trai của anh đang có mặt trong nhà.

Bọn trộm không thành công trong việc ăn trộm bất cứ thứ gì và đã nhanh chóng bỏ trốn trước sự truy đuổi của hậu vệ nổi tiếng máu lửa trên sân cỏ như Ramos.

Lời cảnh tỉnh cho tất cả cầu thủ nổi tiếng

Đây cũng là một cảnh báo cho Sergio Ramos, một hậu vệ đã 37 tuổi, cũng như cho những đồng đội của anh. Tất cả đều cần tăng cường an ninh tại nơi cư trú, bởi các cầu thủ nổi tiếng luôn là mục tiêu hàng đầu của những kẻ xấu.

Đọc thêm: Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

Real Madrid sẽ đối đầu với Girona – Đội đầu bảng La Liga, nhưng lại nhận được tin không er tươi sáng

Minh Tân

2 năm bị loại sớm tại C1, Lewandowski cay đắng thừa nhận một điều về Barca

Minh Tân

Rời MU, Mason Greenwood chính thức ‘mở tài khoản’ mới sau gần 2 năm

Minh Tân