Chưa có danh hiệu nào, Kane đã mơ vô địch Champions League và Euro 2024
Bóng Đá Đức

Chưa có danh hiệu nào, Kane đã mơ vô địch Champions League và Euro 2024

Harry Kane chia sẻ anh muốn hoàn thành kỳ tích trong mơ với chức vô địch Champions League và Euro 2024 trong 12 tháng tới.

Harry Kane chia tay Tottenham và gia nhập Bayern Munich với bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 100 triệu bảng Anh (126 triệu USD) vào mùa hè vừa qua.

Tiền đạo này có thành tích cá nhân vô cùng xuất sắc khi đang là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho cả Spurs và tuyển Anh, sở hữu rất nhiều kỉ lục ghi bàn, tuy nhiên, những danh hiệu liên tục né tránh anh trong suốt sự nghiệp. Giờ đây, khi gia nhập Bayern, Kane hi vọng có thể chấm dứt thời gian dài chờ đợi chức vô địch lớn đầu tiên. 

Kane nói: “Chắc chắn tôi đã được thông báo về trận chung kết Champions League ở Wembley. Tôi biết Euro sẽ diễn ra ở Đức vào mùa hè tới, tôi sẽ cố gắng hết sức để biến điều đó thành hiện thực!”.

“Mục tiêu đó rất khó. Còn nhiều thời gian phía trước, tôi không muốn nghĩ về nó quá nhiều, nhưng nếu điều đó xảy ra thì thật là khó tin”.

Chưa có danh hiệu nào, Kane đã mơ vô địch Champions League và Euro 2024

Kane chọn đến Bayern để theo đuổi những danh hiệu. Ảnh: Getty.

Kane đã ở rất gần kỷ lục ghi bàn ở Premier League do Alan Shearer nắm giữ nhưng chọn tới Bayern Munich để theo đuổi các danh hiệu tập thể. Bản thân anh biết về thành tích này nhưng mong muốn đạt được thành tựu với các đồng đội hơn là cá nhân.

Tôi muốn xem mình có thể chơi tốt đến mức nào và tôi phải chơi bóng tại Champions League, cạnh tranh các danh hiệu mỗi năm. Bayern Munich chắc chắn mang lại cho tôi điều đó. Với tư cách là một đối thủ, khi các chàng trai của Bayern thi đấu ở Champions League và tôi chỉ ngồi ở nhà xem, sẽ là nói dối nếu nói rằng tôi không tổn thương chút nào”.

“Tất nhiên, tôi muốn họ thi đấu tốt. Kyle Walker và nhiều người khác giành chiến thắng khi họ tham gia những giải đấu mà tôi không thể góp mặt, nhưng một phần trong tôi cũng muốn có những trải nghiệm đó. Khi những cầu thủ khác trong đội đã làm được điều đó, tôi không chắc ghen tị có phải là từ thích hợp không, nhưng nó thúc đẩy tôi cố gắng hướng tới các danh hiệu mà các chàng trai đó có được”.

Kane cho rằng những trải nghiệm khi giành chức vô địch và hy vọng vào việc giành chức vô địch Champions League sẽ giúp tăng thêm khả năng xử lý áp lực trong một số tình huống nhất định. Nếu muốn giành được danh hiệu với tuyển Anh, Kane nghĩ điều này là cần thiết.

Harry Kane ghi bàn trong buổi tập của Bayern Munich. Video: Dugout.

Related posts

Ten Hag báo tin vui, MU đã có phương án ‘khóa chặt’ Harry Kane tại C1

Minh Tân

Bị Arteta ngó lơ, Ramsdale sắp có bến đỗ khổng lồ tại châu Âu

Minh Tân

Harry Kane vẫn không thể chạy khỏi bàn tay của Daniel Levy

Minh Tân

Leave a Comment