Chelsea: Làn gió tươi trước chuỗi trận khó
Bóng Đá Anh

Chelsea: Làn gió tươi trước chuỗi trận khó

CLB Chelsea đã nhận được một tin vui lớn trước khi bước vào chuỗi trận gian khổ tại Ngoại hạng Anh. Đội bóng này đang khởi đầu mùa giải chậm chạp và sẽ phải đối mặt với hàng loạt đối thủ mạnh. Tuy nhiên, những nỗ lực của Chelsea được đền đáp khi ban lãnh đạo CLB đã quyết định vay thêm 250 triệu Bảng để tiếp tục đầu tư vào đội bóng.

Chuỗi trận ác mộng

Chelsea hiện đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, chỉ có 5 điểm sau 6 trận đấu. Đội bóng mới đây cũng chỉ kết thúc chuỗi trận không thắng khi đánh bại Brighton 1-0 trong vòng 4 Carabao Cup. Tuy nhiên, nhiệm vụ của Chelsea không dừng lại ở đó.

Trước mắt, Chelsea sẽ phải đối đầu với một lịch thi đấu đầy khó khăn. Sau khi gặp Fulham và Burnley, Chelsea sẽ lần lượt đối đầu với Arsenal, Brentford, Tottenham, Man City, Newcastle, Brighton và Man Utd tại Ngoại hạng Anh. Tất cả đều là những đối thủ mạnh đứng trong nửa trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, Chelsea còn phải dành sức cho trận đấu với Blackburn trong vòng 4 Carabao Cup.

Tin vui từ ban lãnh đạo

Nhưng trước khi bước vào những thách thức khó khăn, HLV Pochettino và các cầu thủ Chelsea đã đón nhận một tin vui từ ban lãnh đạo CLB. Theo thông tin từ Bloomberg, ban lãnh đạo đang xem xét vay thêm 250 triệu Bảng để đảm bảo tài chính cho đội bóng. Điều này có ý nghĩa là HLV Pochettino sẽ có nguồn tiền để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2024, sau khi vượt qua chuỗi trận khó khăn ở Ngoại hạng Anh.

Kỳ vọng vào HLV Pochettino

Trước đó, ban lãnh đạo đã đặt niềm tin vào HLV Pochettino và các cầu thủ Chelsea bằng việc đầu tư hơn 1 tỷ Bảng để tái thiết đội hình. Mặc dù kết quả hiện tại chưa như mong đợi, nhưng ban lãnh đạo vẫn kiên định và tin rằng những nỗ lực của đội bóng sẽ trở thành trái tim của Chelsea trong tương lai.

Đối với Chelsea, việc được vay thêm tiền chuyển nhượng là một tin vui lớn, mang lại động lực và tự tin để vượt qua khoảng thời gian khó khăn. HLV Pochettino và các cầu thủ Chelsea chắc chắn sẽ làm mọi cách để tận dụng nguồn tài chính này và mang về những thành công cho đội bóng.

Đọc thêm tại Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

MU đổi quan điểm với chàng “lính đánh thuê” nhiệt huyết

Minh Tân

Kế hoạch hoàn hảo, Arsenal có tiền đạo được săn đón hàng đầu với giá rẻ như cho

Minh Tân

Fan cứng Ronaldo, Ten Hag chơi chiêu ‘khích tướng’ lập tức ghi bàn

Minh Tân