MU muốn chiêu mộ thủ môn hàng đầu thế giới
Bóng Đá Anh

MU muốn chiêu mộ thủ môn hàng đầu thế giới

Manchester United đang lên kế hoạch để đưa về một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong thập kỷ qua. Tương lai của thủ môn người Slovenia – Jan Oblak tại Atletico Madrid đang trở nên bấp bênh và tin đồn cho thấy, mùa giải này có thể là mùa cuối cùng anh chơi ở Wanda Metropolitano. Manchester United được cho là đứng sau sự bất ổn này và sẽ có một lời đề nghị hấp dẫn có thể thay đổi sự nghiệp của Oblak.

Dù Oblak đã gia hạn hợp đồng với Atletico vài tháng trước, nhưng các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng này có thể mở ra cơ hội cho khả năng chuyển nhượng. Có đồn đoán rằng Atletico sẵn sàng đàm phán chuyển nhượng nếu có một lời đề nghị hấp dẫn từ Manchester United.

Jan Oblak sẵn sàng rời Atletico Madrid
Jan Oblak sẵn sàng rời Atletico Madrid. Ảnh: GETTY

Trước đây, Manchester United đã ký hợp đồng với Andre Onana với hy vọng anh sẽ trở thành thủ môn số một của đội trong mùa giải này, thay thế cho David De Gea. Tuy nhiên, màn trình diễn của Onana chưa đạt được kỳ vọng và CLB đang tìm kiếm lựa chọn khác.

Trong bối cảnh đó, việc chiêu mộ Jan Oblak trở nên hấp dẫn với Manchester United. Theo Todo Fichajes, đội bóng đã từng cố gắng thuyết phục thủ môn người Slovenia gia nhập đội hơn một lần trong vài năm qua. Khả năng ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông đang được xem xét, dù Atletico có mong muốn chờ đến mùa hè để tiến hành thỏa thuận.

Theo nguồn tin trên, Jan Oblak đã đồng ý cho Manchester United bắt đầu đàm phán về việc ký hợp đồng với anh. Thủ môn 30 tuổi tin rằng đây là thời điểm thích hợp để tiến bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, và điều này có thể thành hiện thực vào cuối mùa giải hiện tại.

MU nhắm chuyển nhượng Oblak
MU nhắm chiêu mộ Oblak. Ảnh: GETTY

Giá trị thị trường của Oblak hiện đạt khoảng 35 triệu Euro, nhưng Atletico Madrid không muốn để anh ra đi với giá dưới 50 triệu Euro, dù điều khoản giải phóng cũng cao gấp đôi con số này.

Khả năng chuyển nhượng của Jan Oblak tới Manchester United trở thành chủ đề nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng và có thể đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên của người gác đền vĩ đại nhất trong lịch sử Atletico Madrid.

Các hình ảnh huấn luyện của Jan Oblak và đồng đội tại Atletico Madrid (Nguồn: DUGOUT)

Related posts

Tệ nhất nước Anh, MU phải đón thêm tin cực buồn về vụ đổi chủ

Minh Tân

MU đón tin vui, chia tay ‘hung thần’ số 1 đội bóng

Minh Tân

Cơ hội hoàn hảo, thần đồng một thời của MU trở lại Ngoại hạng Anh

Minh Tân