Bóng Đá Việt Nam

Cầu thủ U23 Việt Nam lên ĐTQG theo cách đặc biệt

Có một tin vui dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam! Tiền đạo Bùi Vĩ Hào cùng hai đồng đội tại Becamex Bình Dương sẽ cùng tập trung với Đội tuyển Việt Nam theo một cách đặc biệt. Đây là một thông tin đáng chú ý trong danh sách triệu tập 33 cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam. Trong số này, Becamex Bình Dương đã đóng góp ba cầu thủ, đó là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, Bùi Vĩ Hào và trung vệ Quế Ngọc Hải.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 2/10. Tuy nhiên, ba cầu thủ Đội tuyển Việt Nam thuộc biên chế của CLB Bình Dương sẽ không phải di chuyển xa. Vì thực tế, Becamex Bình Dương đang tập huấn ở Hà Nội và đó là địa điểm mà Đội tuyển Quốc gia cũng sẽ hội quân và tiến hành tập luyện.

Bùi Vĩ Hào đã có mặt ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ cách đây ít ngày

Trước đó, Bùi Vĩ Hào cùng U23 Việt Nam đã tham gia Vòng loại U23 châu Á 2024, giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 và Asiad 2023. Ngay sau khi trở về từ Hàng Châu, Vĩ Hào đã ngay lập tức thi đấu trong trận giao hữu với CLB của mình. Quả thật, trong trận đấu tại CAHN gần đây, Bùi Vĩ Hào đã ghi được một bàn thắng. Và bất ngờ, chiều ngày 29/9, Becamex Bình Dương đang chuẩn bị cho một trận giao hữu khác, lần này với Thép Xanh Nam Định tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Với Tiến Linh và Ngọc Hải, cả hai cầu thủ này đều là trụ cột của Đội tuyển Việt Nam trong những năm qua. Tiến Linh là niềm hy vọng số 1 trên hàng công trong khi Quế Ngọc Hải là trung vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

3 cầu thủ Becamex Bình Dương lên tập trung ĐT Việt Nam

Với việc có sự góp mặt của Bùi Vĩ Hào cùng hai cầu thủ từ Becamex Bình Dương, Đội tuyển Việt Nam đang có sự đa dạng và sự kết hợp giữa các tài năng trẻ và kinh nghiệm. Và chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ Đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu sắp tới!

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

Đoàn Thể thao Việt Nam có thay đổi quan trọng tại khai mạc ASIAD 2023

Minh Tân

Lịch thi đấu bóng đá nữ ASIAD 2023 mới nhất

Minh Tân

Trực tiếp Nữ Việt Nam 6-0 Bangladesh: Ghi bàn không ngừng

Minh Tân