CAHN cho mượn thủ môn Việt kiều
Bóng Đá Việt Nam

CAHN cho mượn thủ môn Việt kiều

Đội bóng CAHN sẽ cho mượn thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang cho một đội bóng khác ở V-League. Điều này đến sau khi CAHN đã có được chữ ký của Filip Nguyễn từ giai đoạn 2 của mùa giải trước. Vì vậy, Patrik Lê Giang đã phải rời đội.

Trước đó, Patrik Lê Giang đã chơi rất tốt trong màu áo của CLB TPHCM và đã đóng góp lớn để giúp đội bóng này trụ hạng. HLV Vũ Tiến Thành đã bày tỏ mong muốn tiếp tục có sự xuất hiện của Lê Giang trong đội hình cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Patrik Lê Giang sẽ tiếp tục đá cho CLB TPHCM. Thay vào đó, CAHN đã quyết định cho mượn anh trong vòng 1 mùa giải.

Vào sáng ngày 20/9, Lê Giang đã lên đường bay vào TP Hồ Chí Minh để hội quân với đồng đội. Anh rời sân bay Nội Bài với tâm trạng hào hứng. Trong suốt thời gian này, Lê Giang sẽ tiếp tục giữ vai trò là thủ môn số 1 của đội.

Điều này sẽ giúp anh có cơ hội được ra sân thường xuyên, đồng thời ghi điểm trong mắt ban huấn luyện Đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, Lê Giang đang trong quá trình nhập quốc tịch Việt Nam và anh đã nhiều lần thể hiện mong muốn được khoác áo Đội tuyển.

Qua việc chuyển tới CLB TPHCM để đá giữa mùa giải, Patrik Lê Giang đã chia sẻ suy nghĩ của mình: “Đây cũng là một phần trong cuộc sống của một VĐV chuyên nghiệp. Chúng ta đôi khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ, đặc biệt là khi chúng ta chọn con đường làm VĐV chuyên nghiệp. Một ngày nào đó, bạn đang cố gắng cho danh hiệu vô địch, nhưng rồi lại phải vật lộn để tiếp tục cống hiến”.

Giống như các CLB khác, CLB TPHCM cũng đang chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong tháng 9, đội đã có 3 trận giao hữu, trong đó có 2 trận gặp Bình Dương và 1 trận gặp Khánh Hòa. Ngoài Lê Giang, đội còn có sự phục vụ của một số tân binh khác như Nguyễn Hạ Long, Pierre Lamothe, Nguyễn Minh Tùng…

Tuy nhiên, CLB TPHCM cũng đã chia tay với một số cầu thủ như Văn Trung, Tăng Tiến, Thành Tiến, Minh Nhật, Thanh Thắng, Hoàng Vũ Samson, Thanh Bình.

Với sự gia nhập của Patrik Lê Giang trong một mùa giải nữa, hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục có những thành công và đóng góp quan trọng cho CLB TPHCM và bóng đá Việt Nam.

Đọc thêm: Nhịp Cầu Thể Thao

Related posts

Một đội bóng Việt Nam bất ngờ đổi tên

Minh Tân

Đội tuyển nữ Philippines sẽ có hơn một nửa đội hình từ World Cup tham dự ASIAD 2023

Minh Tân

Xác định 8 đội đá giải châu Á sau khi Việt Nam bị loại

Minh Tân