Soi Kèo Bóng Đá

Hướng dẫn sử dụng Steam Digital Gift Card mới nhất trên Steam

Các game thủ đã nghe tin gì mới từ Steam chưa? Từ hôm nay, chúng ta có thể gửi wallet cho bạn bè một cách nhanh chóng thông qua dịch vụ Steam Digital Gift Card. Thật tiện lợi phải không nào? Nhịp Cầu Thể Thao sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Steam Digital Gift Card để giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này!

1. Dịch vụ Steam Digital Gift Card mới nhất trên Steam

Trước đây, khi muốn gửi Wallet cho bạn bè, chúng ta chỉ có thể mua Steam Gift Card và gửi mã code cho họ. Cách làm này mất nhiều thời gian và công đoạn phức tạp. Để khắc phục điều này, Steam đã phát triển ứng dụng mới là Steam Digital Gift Card, cho phép game thủ gửi số dư trong tài khoản của mình trực tiếp vào tài khoản Steam của bạn bè. Bạn có thể gửi số tiền tùy ý từ Steam Wallet mà không cần mua thẻ Steam Code.

Đây là dịch vụ mới nhất từ Steam mà các game thủ nên biết và tận dụng!

2. Hướng dẫn sử dụng Steam Digital Gift Card

Để mua thẻ và gửi trực tiếp cho bạn bè, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Steam và truy cập vào trang Steam Digital Gift Cards

Bước 2: Nhấn vào nút “Send through Steam”

Bước 3: Chọn mệnh giá Gift Card và người nhận

Có tất cả 5 mệnh giá để bạn lựa chọn: 5$, 10$, 25$, 50$ và 100$. Sau khi chọn mức giá và người nhận, hãy xác nhận thanh toán.

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể gửi wallet cho bạn bè mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đây là một dịch vụ mới và rất hữu ích từ Steam, đặc biệt trong chiến dịch giảm giá Steam Halloween.

3. Hướng dẫn nạp tiền vào Steam Wallet

Tuy dịch vụ mới của Steam rất hay, nhưng bạn cần có số tiền trong Steam Wallet để có thể chuyển cho bạn bè của mình, đúng không?

Vậy làm thế nào để nạp tiền vào Steam Wallet? Dưới đây là các bước ngắn gọn:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Steam

Bước 2: Xem thông tin tài khoản và nạp tiền

Nhấp vào tên tài khoản Steam của bạn ở góc trên bên phải, sau đó chọn “Account Details”. Tiếp theo, nhấp vào “+Add funds to your Steam Wallet” và chọn số tiền cần nạp vào tài khoản Steam. Hoàn tất thanh toán bằng phương thức thanh toán thông dụng.

Hãy nhanh tay nạp đầy Steam Wallet để có thể mua những game giá rẻ trong chiến dịch giảm giá đặc biệt này của Steam. Đồng thời, bạn cũng có thể trợ giúp đồng đội của mình với dịch vụ Steam Digital Gift Card mới nhất trên Steam.

Chúc các bạn thành công!

Related posts

MACAO CLUB, NAMWIN NET, JQKING BỘ BA CỔNG GAME THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG GAME ĐỔI THƯỞNG HIỆN NAY

Administrator

Soi cầu lô XSMB VIP – Những con số chính xác miễn phí

Minh Tân

Chương trình khuyến mãi i9bet cực khủng được giới thiệu chính thức đến người chơi

Administrator