Soi Kèo Bóng Đá

4 cách nhận 4G Viettel miễn phí, trải nghiệm Internet tốc độ cao hoàn toàn miễn phí

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới 4G Viettel miễn phí và tận hưởng truy cập Internet tốc độ cao trên iPhone mà không phải lo lắng về phí dịch vụ? Đừng lo, mình sẽ chia sẻ với bạn 4 cách nhận 4G Viettel miễn phí nhanh chóng và dễ dàng, để bạn có cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi và tốc độ của 4G Viettel mà không tốn bất kỳ chi phí nào nhé!

1. Nhận 4G miễn phí từ các gói cước của Viettel

Cách 1: Phương pháp USSD

Bước 1: Cú pháp đăng ký nhanh 098146# > Bấm nút Gọi.

Bước 2: Tiếp tục với cú pháp 0980146110539581# > Bấm Gọi.

Khi thực hiện đủ 2 bước, hãy khởi động lại điện thoại để sử dụng ưu đãi của Viettel. Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài gửi đến số điện thoại của bạn. Đặc biệt, cú pháp nhận 4G Viettel hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Soạn tin nhắn

Bạn chỉ cần soạn 4G gửi 191 (miễn phí) sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 6 tháng sử dụng miễn phí data 4G tốc độ cao, truy cập Internet không giới hạn.

2. Nhận 4G miễn phí từ việc đổi SIM Viettel 3G sang 4G

Điều kiện: Là các thuê bao di động trả trước, chuyển đổi sim 4G lần đầu, Dcom trả trước kích hoạt và hòa mạng mới và chưa từng tham gia các gói trải nghiệm cũ.

Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào để đăng ký nhận 4G Viettel, vì đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sim 4G qua 2 hình thức:

  • Đổi sim 4G tại cửa hàng Viettel: Đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để thực hiện đổi sang sim 4G và nhận các ưu đãi dành cho khách hàng mới đổi sang sim 4G lần đầu.

  • Đổi sim 4G tại nhà qua USSD:

Bước 1: Vẫn sử dụng SIM cũ, bấm 0984*Serial_SIM# (số serial trên SIM mới gồm 19 số) > OK.

Bước 2: Bấm phím số 2 và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi hiện thông báo thành công, bạn gỡ bỏ SIM cũ và gắn SIM 4G mới vào máy (các gói cước 3G/4G sẽ vẫn được giữ nguyên).

Nếu đổi SIM 4G thành công, tổng đài Viettel sẽ hoàn trả lại 10.000 đồng để trả lại tiền mua phôi SIM cho bạn.

3. Cách nhận Data Viettel miễn phí bằng cách tạo tài khoản My Viettel

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel > Bấm Đăng ký.

Bước 2: Nhập số di động của bạn vào ô > Nhấn Tiếp tục. Mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại, bạn hãy nhập mã OTP và Đặt mật khẩu mới theo hướng dẫn.

4. Cách nhận Data Viettel miễn phí bằng cách giới thiệu bạn bè dùng ứng dụng My Viettel

Bạn sẽ được tặng 1GB khi giới thiệu bạn bè cài đặt và đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel (thời gian cộng data trong vòng 48h). Thời hạn sử dụng data là 7 ngày.

Bước 1: Vào ứng dụng My Viettel > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trái trên cùng > Bấm vào mục Giới thiệu lan tỏa My Viettel.

Bước 2: Khi có thông báo My Viettel muốn truy cập vào Danh bạ, chọn OK > Bạn nhập thuê bao mới vào ô trống hoặc nhấn chọn Mời để mời bạn bè trong danh bạ.

5. Cú pháp tra cứu data Viettel

1. Tra cứu bằng tin nhắn

Soạn tin theo cú pháp KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng data còn lại.

2. Tra cứu bằng mã USSD

Bước 1: Nhấn *098# > Bấm Gọi > Màn hình hiển thị bảng tùy chọn > Nhấn 00 để vào mục Xem thêm > Bấm Trả lời.

Bước 2: Nhấn số 2 vào mục Tiện ích > Trả lời > Nhấn số 3 để vào Kiểm tra, hủy gói > Trả lời.

Bước 3: Nhấn 3 để vào Tra cứu lưu lượng còn lại, ngày hết hạn > Trả lời. Màn hình sẽ hiển thị lưu lượng của gói cước 3G/4G của bạn. Bấm Bỏ qua để thoát.

3. Tra cứu bằng My Viettel

Vào ứng dụng My Viettel > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trái trên cùng > Bấm vào mục Tài khoản > Trong phần Thuê bao sẽ hiển thị tên gói cước, lưu lượng còn lại và ngày hết hạn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong 4 cách để nhận 4G Viettel miễn phí để bạn thỏa thích truy cập Internet mà không lo về phí.

Bạn có thể trải nghiệm 4G Viettel miễn phí để tận hưởng tốc độ cao và sự tiện lợi mà nó mang lại. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Nhớ ghé thăm Nhịp Cầu Thể Thao để cập nhật tin tức và thông tin hữu ích khác nhé.

Related posts

Nhận định, dự đoán West Ham vs Backa Topola, 02h00 ngày 22/09/2023

Minh Tân

Nằm mơ thấy trăn đánh con gì – Giải mã bí ẩn giấc mơ

Administrator

Soi cầu 568 – Phương pháp bắt bạch thủ lô MB chuẩn xác nhất

Minh Tân