Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 Liên Quân Mobile mới nhất
eSports

Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Cập nhật thứ hạng của các đội tuyển tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 của bộ môn Liên Quân Mobile.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 đã chính thức khởi tranh vào ngày 24/08 vừa qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 mới nhất để giúp các bạn nắm được thứ hạng của các đội tuyển mà mình yêu thích.

BẢNG XẾP HẠNG ĐTDV MÙA ĐÔNG 2023 MỚI NHẤT

Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Ghi chú: bảng xếp hạng sẽ được cập nhật liên tục sau khi ngày thi đấu kết thúc và ban tổ chức công nhận tất cả các kết quả.

ĐÔI NÉT VỀ GIẢI ĐTDV MÙA ĐÔNG 2023

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 (Viết tắt: ĐTDV Mùa Đông 2023) là giải đấu thể thao điện tử của bộ môn Liên Quân Mobile, nơi mà các đội tuyển hàng đầu sẽ cạnh tranh với nhau để tìm ra chủ nhân cho chức vô địch khu vực Việt Nam (AOG).

Người chiến thắng giải đấu không chỉ nhận được tiền thưởng khổng lồ mà còn có cơ hội tham dự các giải đấu quốc tế trong năm như APL, AWC và AIC (Liên Quân Mobile tổ chức giải đấu quốc tế hơi lộn xộn, nhưng nhìn chung cứ chiến thắng là sẽ có vé).

Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Các tuyển thủ thi đấu tại giải Đấu Trường Danh Vọng (Ảnh: Fanpage Cao Thủ Liên Quân)

Năm nay, Saigon Phantom và V Gaming là hai ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023. Tại các mùa giải trước đó, hai đội này cũng luôn là người thống trị trên bảng xếp hạng và độc chiếm hai vị trí vô địch / á quân.

Với đội hình mạnh, đồng đều, ăn ý và đang có phong độ cực cao sau chức vô địch quốc tế tại APL 2023, Saigon Phantom chắc chắn là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch. Về phần V Gaming, họ đã liên tục để thua những bóng ma Sài Thành trong các trận chung kết quốc nội. Tuy nhiên, những chú đại bàng đen vẫn luôn là thế lực mạnh tại các giải đấu quốc tế. Thứ họ cần chỉ là tập trung, chuẩn bị thật kỹ càng và đa dạng hóa lối chơi nhằm tránh bị bắt bài bởi khắc tinh SGP.

Danh sách các đội tham dự ĐTDV Mùa Đông 2023:

  • Saigon Phantom
  • V Gaming
  • Team Flash
  • GG Live (BOX Gaming đổi tên)
  • HQ Esports
  • HEAVY
  • TDT Esports
  • MDH Esports

Related posts

Những Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất và cách nhập

Minh Tân

Esports Awards 2023 công bố danh sách đề cử

Minh Tân

Kết quả Liên Quân Mobile ngày 21/09: TDT vs FL, HQ vs SGP

Minh Tân

Leave a Comment